Home / News / Định Cư USA Dành cho Bạn & Gia Đình

Định Cư USA Dành cho Bạn & Gia Đình

Đầu tư vào trường học, khách sạn hoặc trung tâm mua sắm hàng đầu và danh tiếng tại Hoa Kỳ, hoàn vốn sau 5 năm & được lãi suất tương tự ngân hàng ; cả gia đình được định cư và kinh doanh cũng như con em được hưởng nền giáo dục Hoa Kỳ mà không phải trả chi phí du học. Nhiều dự án đầu tư ở các thành phố lớn như NewYork, Los Angeles v.v… Các dự án chỉ có từ 5 – 10% dành cho người nước ngoài thành đạt được đầu tư và định cư tại Hoa Kỳ.

Chúng tôi có dự án tại California đã xong giai đoạn 1 và đã đóng hồ sơ đầu tư, hiện tại chủ đầu tư đang phát triển giai đoạn 2 và chuẩn bị giai đoạn 3. Giai đoạn 1 là trung tâm mua sắm đã được cho thuê hết gồm các cửa hàng lớn & nổi tiếng của Mỹ như Macys, Nordroom, H & M, Apple v.v…. Những cư dân ở Quận Cam nay không cần đến Los Angeles để mua sắm mà chỉ mất một nửa thời gian để đến trung tâm mua sắm của dự án này. Giai đoạn 2 và 3 sẽ là cao ốc văn phòng và khách sạn.

Bạn muốn bạn và gia đình được định cư ở Mỹ, nhất là cho con bạn được hưởng nền giáo dục Hoa Kỳ miễn phí, vậy hãy gọi cho chúng tôi.

 

Liên hệ 0903.946.517 

Với số tiền 550,000 USD bạn gởi vào ngân hàng với lãi suất cao nhất 2% hiện nay, nhưng đầu tư vào dự án này bạn vẫn hưởng lãi suất từ 1-2% nhưng bạn & gia đình được có thẻ xanh, sau 5 năm sẽ được trở thành công dân Mỹ với ưu đãi cho con bạn được học ở Mỹ hơn là chi phí rất cao của du học sinh. Vì con em. bạn hãy quyết định ngay. Trong vài năm nữa, chính phủ Mỹ có thể sẽ chấm dứt chương trình này thì bạn sẽ bị mất cơ hội. Hơn nữa, mức sống, môi trường sạch ở Mỹ là một lợi thế cho sức khỏe của bạn, bạn vẫn trở về Việt Nam nếu vẫn còn công việc kinh doanh hoặc chăm sóc gia đình.

Đầu tư và định cư Mỹ là chương trình phù hợp cho tương lai học tập của con bạn!

Một số hình ảnh đã phát triển của giai đoạn 1, năm 2013

DSC01269 DSC01273 - Copy - Copy

 

Đang xây dựng nhưng chủ đầu tư đã có nhiều công ty đến thuê vì đến khi dự án đưa vào hoạt động thì không còn chỗ nữa.

DSC01282

Vui lòng gọi cho chúng tôi ngay trước khi chương trình Đầu Tư & Định Cư Mỹ bị chấm dứt, nếu bạn du lịch ở Mỹ chúng tôi có chuyên viên tư vấn gặp bạn để đưa bạn đến tham quan dự án, gặp chủ đầu tư ngay cả gặp luật sư di trú Mỹ nếu bạn quyết định đầu tư. mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết rõ ràng với các chuyên viên này. bạn cần biết dự án đầu tư & định cư Mỹ phải được chính phủ và Sở Di Trú Hoa Kỳ chấp nhận thì chủ đầu tư mới được kêu gọi nhà đầu tư từ các nước khác.

Hãy gọi 0903946 517 hoặc email: danrogers@saigonproperties.com 

About SaiGon Properties

Your trusted partner in Viet Nam Saigon Properties owner Thao Rogers has been in the Real Estate business for almost 16 years, renting and selling properties to local and overseas clients. Saigon Properties hopes to bring a more modern approach to Real Estate in Saigon be it for renting or buying.
Main Menu